Vinhomes Giảng Võ – Vị trí hiếm có khó tìm

 

Vị trí là giá trị lớn nhất có thể nâng tầm một dự án bất động sản, nên Vinhomes Giảng Võ – cái tên đã nói lên rằng dự án này mang trong mình giá trị vượt trội hơn hết thảy dự án khác.

Vinhomes Giảng Võ: Vị trí vàng, giá trị kim cương

Vinhomes Giảng Võ theo dự kiến sẽ được kiến tạo tại vị trí của Trung tâm Triển Lãm Giảng Võ trước đây, tại số 148 đường Giảng Võ. Đây được đánh giá là vị trí hiếm “có 1 không 2” tại Hà Nội khi mà nằm tại ngã ba giao điểm của đường Giảng Võ và Ngọc Khánh, bên cạnh lại là hồ Giảng Võ rộng lớn và công viên cây xanh rợp mát. Khu vực này là trung tâm của thủ đô vì từ đây có thể dễ dàng kết nối với những khu vực tại quận khác khiến liên kết vùng của dự án Vinhomes Giảng Võ càng thêm vượt trội.

– Cách công viên Thủ Lệ chỉ 1km

– Cách Viện Nhi Trung ương chỉ 1km

– Cách bệnh viện Giao thông Vận tải chỉ 2km

– Cách Sân vận động Quần Ngựa chỉ 1km

– Cách Đại học Ngoại Thương chỉ 2km

– Cách Học viện Ngoại giao 1,5km

Chọn Vinhomes Giảng Võ là chọn một sản phẩm tuyệt vời, bởi nơi đây mang lại cuộc sống lý tưởng khi nằm cạnh hồ Giảng Võ như một hồ điều hòa làm mát không khí, mang đến những làn gió mát lành và những phút giây thư thái.

Liên kết vùng hoàn hảo từ Vinhomes Giảng Võ

Liên kết vùng hoàn hảo từ Vinhomes Giảng Võ – ảnh minh họa

Khu vực này còn là nơi tập trung những cư dân văn minh, trình độ dân trí cao, đem lại một cuộc sống đẳng cấp chưa từng thấy. An ninh tại dự án Vinhomes Giảng Võ cũng vô cùng được đảm bảo để cư dân có thể sống thảnh thơi nhất có thể.

Ở tiện – đầu tư dễ dàng

Các chuyên gia đánh giá Vinhomes Giảng Võ không chỉ là một nơi lý tưởng để an cư mà còn là sản phẩm tuyệt vời để đầu tư bởi vị trí của dự án quá “đắc địa”. Dự án có tính thanh khoản cao, với tiềm năng tăng giá có thể nhìn thấy được ngay. Lý do có thể dễ hiểu, bởi dưới bàn tay của thương hiệu đình đám Vinhomes, mỗi sản phẩm đều là một tổ ấm tuyệt vời và bên cạnh đó cũng là một sản phẩm đầu tư vượt trội. Sở hữu một sản phẩm của dự án Vinhomes Giảng Võ, quý vị có thể cho thuê hoặc bán lại với mức giá chắc chắn cao hơn nhiều so với giá gốc mua ban đầu.

Vinhomes Giảng Võ từ khi mới manh nha những thông tin đầu tiên đã gây được sự chú ý lớn tại thị trường quận Ba Đình nói chung và đối với người mua nhà nói riêng. Dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ khuấy động khu vực và tạo được hiện tượng như các “tiền bối “ Vinhomes khác đã được triển khai trên thị trường Hà Nội.

Nếu đã bị vị trí  dự án Vinhomes Giảng Võ hấp dẫn, quý vị đừng bỏ qua những thông tin mới nhất của dự án. Hãy nhanh tay đăng ký nhận tin từ chúng tôi để được là người đầu tiên trải nghiệm với Vinhomes Giảng Võ.