Vinhomes Giảng Võ – Tầm cỡ, đẳng cấp và hơn thế nữa

Vinhomes Giảng Võ là siêu phẩm mới của thương hiệu đình đám Vinhomes được kiến tạo tại vị trí đẹp bậc nhất Hà Nội, hứa hẹn là khuấy đảo thị trường căn hộ cao cấp tại thủ đô.

Khám phá giá trị sẵn có của Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ mang trong mình giá trị vượt trội sẵn có, bởi như quý vị đã biết, những sản phẩm của thương hiệu Vinhomes được biết đến đầu tiên bởi vị trí siêu đẹp, bởi vì chủ đầu tư VinGroup biết rằng, giá trị của một dự án luôn luôn nằm đầu tiên ở vị trí đẹp. Vị trí đẹp thì định giá sản phẩm không bao giờ thấp, vị trí đẹp nâng tầm giá trị, đem đến một tiềm năng tăng giá nhìn thấy rõ ràng. Chung cư Vinhomes Giảng Võ ngay từ tên dự án đã cho thấy sự đắc địa khi nằm tại trục đường huyết mạch trung tâm thủ đô với vô vàn tiện ích.

“Nhất vị nhì hướng”, một dự án dù quy mô lớn ra sao, thiết kế đẹp thế nào, giá bán mềm đi nữa nếu như vị trí của dự án đó không thuận tiện giao thông, lại nằm tại nơi bí bách ô nhiễm thì khó có thể gây được sự thu hút với khách hàng. Vinhomes Giảng Võ dự kiến sẽ tọa lạc tại số 148 đường Giảng Võ – nơi là Trung tâm Triển Lãm Giảng Võ trước đây. Vị trí này vừa là ngã ba Ngọc Khánh – Giảng Võ lại vừa giáp với Hồ Ngọc Khánh bên cạnh, và công viên cây xanh mát lành.

Tiềm năng để khám phá

Không chỉ là sức hấp dẫn từ vị trí, quý vị sẽ thấy được sự đẳng cấp của dự án qua tiềm năng tăng giá vượt trội, mà điều này đến từ vị thế, thiết kế và tiện ích. Như đã được chứng minh từ những dự án đi trước của Vinhomes, mỗi căn hộ tại chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ được thiết kế một cách thông minh vượt trội, vừa phát huy được sự tiện nghi từ những dự án trước, lại vừa khắc phục và sáng tạo để phù hợp với cuộng sống của từng cư dân.

Điểm nhấn Vinhomes Giảng Võ – Ba Đình

 

Các căn hộ được bao bọc bởi lớp kinh Low-E, tránh được bức xạ mặt trời nhưng vẫn đón được ánh nắng ấm áp và gió tự nhiên trong mỗi căn phòng. Hệ thống điều hòa trung tâm giúp đảm bảo thẩm mỹ cho tòa nhà và đem đến cho cư dân Vinhomes Giảng Võ một không gian nội thất hiện đại, thanh lịch và “không có chi tiết thừa”.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ nằm ngay cạnh mặt hồ Giảng Võ mát lành để thừa hưởng sự điều hòa mà mặt hồ đem lại, công viên cây xanh cạnh hồ sẽ là nơi cư dân có thể hít thở không khí trong lành và rèn luyện sức khỏe với đường ven hộ. Nếu muốn sử dụng các tiện ích công cộng như trường học, ngân hàng, bệnh viện thì cũng vô cùng thuận lợi bởi khu vực này tập trung những tiện ích dịch vụ cao cấp nhất toàn Hà Nội.

Những điều cư dân nhận được từ vị trí chung cư Vinhomes Giảng Võ không chỉ là một nơi an cư lý tưởng mà còn là nơi nâng tầm giá trị và đẳng cấp chủ nhân. Nhanh tay đăng ký để nhận thông tin mới nhất từ dự án.