Vinhomes Giảng Võ – Làm sao cho đáng đẳng cấp

Giữa Hà Nội phồn hoa sầm uất, Vinhomes Giảng Võ nổi lên như một dự án xứng đáng chỉ dành riêng cho những cư dân đẳng cấp nhất với vị trí “kim cương”, thiết kế thượng lưu và những tiện ích mang thương hiệu Vinhomes đình đám.

Định hướng tạo cuộc sống thời thượng cùa Vinhomes Giảng Võ

Chất lượng cuộc sống ngày càng cao, khiến những dự án vừa nghe tên đã thấy lừng danh như Vinhomes Giảng Võ càng được giới thượng lưu tìm kiếm giữa thủ đô. Quan niệm về sống thời thượng ngày càng thay đổi, trước hết là ở vị trí mà ngôi nhà tọa lạc, dự án Vinhomes Giảng Võ có vị trí vô cùng đắc địa khi sở hữu khu đất “kim cương” có địa thế linh hoạt, phong thủy hanh thông ngay tại khu vực “trái tim của thủ đô”. Sống tại đây không chỉ là sống giữa trung tâm, mà còn là sống gần thiên nhiên, sống thoáng đãng tiện lợi.

Cụ thể, vị trí trung tâm đắt giá thể hiện ở chỗ, khi quỹ đất để xây chung cư giữa nội đô ngày càng khan hiếm trầm trọng thì một vị trí đẹp như số 148 Giảng Võ trở thành nỗi khao khát của không biết bao nhiêu chủ đầu tư, nhưng chỉ có “ông lớn” Vingroup mới đủ tâm và đủ tầm để sở hữu được mảnh đất kim cương này, và kiến tạo nên Vinhomes Giảng Võ, cung cấp cho thị trường những căn hộ cao cấp, làm thay đổi diện mạo của khu vực Ba Đình và tạo ra một xu hướng sống thượng lưu mới.

Dự án Vinhomes Giảng Võ đối với đầu tư cũng sẽ khiến các nhà đầu tư ngạc nhiên, bởi vị trí độc tôn như vậy sẽ có tiềm năng tăng giá nhìn thấy rõ, đặc biệt nếu đầu tư cho thuê thì như ngay đang ở giữ tâm điểm của thị trường, vì khu vực Ba Đình tập trung rất nhiều nhưng công sở, trường học với những nhân sự cao cấp, người nước ngoài và cư dân có nhu cầu thuê căn hộ phân khúc cao cấp với mức giá không cần suy nghĩ nhiều. Vinhomes Giảng Võ sẽ là cơ hội “kiếm vàng” của những quý khách muốn tìm một cơ hội sinh lời bởi chính căn nhà của mình.

Thiết kế mới lạ, độc đáo tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Thiết kế mới lạ, độc đáo tại Vinhomes Gallery Giảng Võ (ảnh minh họa)

Sẽ như thế nào nếu quý vị sống trong căn hộ dự án Vinhomes Giảng Võ

Một cuộc sống thời thượng sẽ hiện ra trước mắt quý vị. Vingroup hứa hẹn sẽ kiến tạo nên những ngôi nhà sang trọng, rộng rãi được sắp xếp thông minh với tầm nhìn rộng mở không hạn chế, đặc biệt là gần gũi với thiên nhiên. Dự án có vẻ bề ngoài cao sang giống như những dự án thương hiệu Vinhomes mà chủ đầu tư này đã và đang triển khai trên địa bàn thủ đô, để khi nhìn vào diện mạo, sẽ biết ngay được rằng người đang sống trong dự án này nhất định phải là những người đẳng cấp, mức sống cao và biết hưởng thụ.

Bên trong căn hộ Vinhomes Giảng Võ là một nghệ thuật về thiết kế và sắp đặt, những thiết bị nội thất thượng hạng được trang trí tinh tế và bố trí thông minh. Màu sắc của nội thất toát lên vẻ thanh lịch và cũng vô cùng hiện đại, không kém gì một căn hộ tại những thành phố sầm uất châu Âu. Công viên hồ Giảng Võ ngay sát là một điểm nhấn cảnh quan cho dự án Vinhomes Giảng Võ, đem lại tầm nhìn mát lành và bầu không khí dễ chịu. Hãy tận hưởng và tái tạo năng lượng sống tại dự án vượt trội này.