Vinhomes Giảng Võ – Hiếm có từ vị trí

Vinhomes Giảng Võ được đánh giá là một vị trí hiếm có khó tìm, không chỉ vì sự đắc địa suy nhất còn sót lại, mà còn bởi tiện lợi đủ đường cho cư dân và cũng sẽ là nơi thu hút rất nhiều cư dân ngoại khu bởi những tiện ích đẳng cấp vượt trội tại đây.

Bao lâu nữa mới có một Vinhomes Giảng Võ?

Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng, để định giá bất cứ một dự án nào thì yếu tố tiên quyết chính là vị trí. Vị trí đẹp thì giá trị dự án đương nhiên sẽ cao, vị trí đẹp thậm chí còn mang lại tiềm năng tăng giá không ngừng nghỉ, vị trí đẹp đem lại sự tiện lợi cho chính những chủ nhân của dự án.

Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, nơi là vị trí cũ của Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Vinhomes Giảng Võ sở hữu một vị trí vàng được coi là “cuối cùng còn sót lại” tại khu vực Ba Đình. Đây là vị trí đắc địa bậc nhất khi nằm giữa trung tâm, nằm cạnh hồ, nằm tại điểm giao nhưng tuyến đường huyết mạch mà hầu như khó có thể cùng hội tụ tại một dự án nào, trừ những dự án mang thương hiệu Vinhomes.

Vinhomes Giang Vo hiện vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức từ chủ đầu tư, nhưng dưới bàn tay uy tín của VinGroup và thương hiệu đình đám Vinhomes thì đây sẽ là một siêu phẩm mới sáng chói trong phân khúc căn hộ cao cấp, cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng và thời thượng. Quý cư dân sẽ tìm thấy một nơi có thể tái tạo năng lượng cuộc sống, một nơi nâng tầm đẳng cấp và đơn giản chỉ là một nơi mang đến một tổ ấm để có những phút giây ấm cúng quây quần bên gia đình nhỏ tại Vinhomes Giảng Võ.

Phối cảnh Vinhomes Giảng Võ

Cư dân Vinhomes Giang Vo được hưởng gì từ vị trí đắc địa?

Ở trung tâm tiện đủ đường. Đi làm nhanh chóng vì ngay gần những trục đường chính là Giảng Võ và Ngọc Khánh, gần ga đường sắt trên cao, gần các điểm xe buýt; đi học cũng tiện rất nhiều nhờ những con đường ấy; đưa đón con cái đi học đi chơi từ Vinhomes Giảng Võ cũng tiện vì quanh khu vực Ba Đình là tập trung của rất nhiều trường mầm non, tiểu học, trung học và cả các trường đại học danh tiếng. Việc mua sắm, giải trí cũng quá dễ dàng khi có trung tâm thương mại ở nội khu Vinhomes Giang Vo, mà ngoại khu cũng vô cùng gần những tiện ích và dịch vụ công cộng khác như Lotte, BigC, Công viên Thủ Lệ,… Còn gì tuyệt vời hơn khi được sống trong căn hộ tiện nghi cao cấp, view ra hồ và lại được sống thảnh thơi khi không mất quá nhiều thời gian và công sức để đi học đi làm, đi chơi như khi ở những dự án xa trung tâm khác?

Hãy cùng chúng tôi ngóng chờ bởi vì sắp ra mắt Vinhomes Giảng Võ, quý vị sẽ sớm được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi và thượng lưu chưa từng thấy ngay giữa trung tâm của thủ đô sầm uất, được tận hưởng những giá trị vượt trội đến từ vị trí mà ít dự án nào có được.