Vinhomes Giảng Võ – hấp dẫn từ khi chưa ra mắt

Thị trường Hà Nội đang nóng dần lên bởi thông tin dự án Vinhomes Giảng Võ sắp được ra mắt. Đây là dự án được kỳ vọng trở thành tâm điểm của khu vực Ba Đình trong thời gian tới.

Khám phá sức hấp dẫn không thể làm ngơ của Vinhomes Giảng Võ

Theo dự kiến, Vinhomes Giảng Võ sẽ được kiến tạo tại số 148 Giảng Võ – nơi là Trung tâm Triển Lãm Giảng Võ trước đây. Đây là vị trí mà dự án nào cũng khao khát, bởi không chỉ nằm tại trung tâm của thủ đô, nơi giao nhau giữa các con đường huyết mạch, mà còn tiệm cận với mặt hồ rộng lớn với công viên cây xanh, nơi mà ai cũng mong được ở bên cạnh để cuộc sống được hạ nhiệt và tận hưởng cảm giác sống thảnh thơi thực sự.

Liên kết vùng hoàn hảo từ Vinhomes Giảng Võ

Liên kết vùng hoàn hảo từ Vinhomes Giảng Võ – ảnh minh họa

Dự án Vinhomes Giảng Võ đến từ thương hiệu Vinhomes với uy tín không cần phải bàn cãi sẽ đem lại cho thị trường những sản phẩm vượt trội. Từ Vinhomes Giảng Võ, cư dân được hưởng một liên vùng vượt trội chưa từng thấy khi đi đến đâu cũng gần và thuận tiện:

– Giáp hồ Giảng Võ

– Đến công viên Thủ Lệ chỉ 1km

– Đến Viện Nhi Trung ương 1km

– Đến Sân vận động Quần Ngựa chỉ 1km

– Đến Đại học Ngoại thương 2km

– Đến Học viện Ngoại giao 1,5km

Vị trí hấp dẫn này khiến mỗi ai khi nghe thấy tên của dự án đều có thể hình dung ngay được rằng đây sẽ là hạng mục “tấc đất tấc vàng” với tính thanh khoản cao thể hiện ở khả năng tăng giá khi quỹ đất chung cư cao cấp ở trung tâm ngày càng thu hẹp. Các chuyên gia kỳ vọng dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ làm khuấy đảo thị trường khi chính thức ra mắt dự án này.

Hơn cả một tổ ấm

Mỗi căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ sẽ được thiết kế tối ưu, trước hết là hành lang rất rộng, đem lại không gian thoáng đãng và thoải mái. Mỗi căn sẽ tận dụng tối đa chất liệu kính trong suốt để cư dân có một không gian sống rộng mở. Tầm view xuống hồ Giảng Võ đem lại những phút giây thư thái. Không chỉ thế công viên cạnh hồ có thể là nơi cư dân dạo bộ, tập thể dục rèn luyện sức khỏe ngay dưới chân nhà mà không phải di chuyển đi xa.

Vinhomes là một thương hiệu nổi tiếng bởi chuỗi tiện ích trọn vẹn trang bị cho các dự án. Điện, đường, trường, trạm sẽ ở ngay trong tầm bước của cư dân. Từ dự án Vinhomes Giảng Võ quý vị sẽ dễ dàng di chuyển để sử dụng các dịch vụ công cộng như trung tâm thương mại, nhà hàng, rạp phim, trường học cho con trẻ, khu dưỡng sin cho người cao tuổi mà không cần phải lấy xe đi khi hoàn toàn có thể đi bộ.

Hình ảnh tiến độ dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây, quý vị hãy nhanh tay đăng ký để sớm sở hữu căn hộ phù hợp nhất.