Vinhomes Gallery và lợi thế từ hồ Giảng Võ mang đến

Được xây dựng kế cận hồ Giảng Võ là một trong những lợi thế đầu tiên mà dự án Vinhomes Gallery có được. Hồ Giảng Võ không chỉ mang đến một không gian sống xanh và tầm view ngoại mục mà con mang đến sinh khí với thịnh vượng, tài lộc về cho các quý cư dân.

Vinhomes Gallery với lợi thế từ hồ Giảng Võ xét về phong thủy

Mới mực nước lớn quanh năm hồ điều hòa mang đến cho các quý cư dân của dự án Vinhomes Gallery một thế phong thủy phải nói là đẹp hiếm có. Trước hết hồ điều hòa tạo nên nguồn sinh khí, người ta vẫn thường nói thủy sinh khí tú sẽ mang lai may mắn và sự tươi tốt cho vạn vật. Từ đó có thể thấy xây dựng dự án bên cạnh hồ điều đã thể hiện cho cái nhìn rất rộng từ chủ đầu tư, góp phần mang đến một quần thể sống thinh vượng mang tên Vinhomes Gallery Giảng Võ.

vinhomes-giang-vo

Vinhomes Gallery Giảng Võ – Minh họa

Hồ điều hòa mang đến không gian sống xanh và tầm view ngoại mục

Hơi nước góp phần giúp cho vạn vật trở nên xanh tốt hơn nhờ đó hệ thống cây xanh trong dự án Vinhomes Gallery sẽ luôn được phát triển, góp phần mang lại không khí xanh hơn cho các quý cư dân. Thêm vào đó hơi nước từ hồ điều hòa cũng góp phần làm cho môi trường sống trong dự án nhẹ dịu hơn, xua tan đi những cái nóng nực khó chịu của mùa hè, đó là chưa kể đến việc các quý cư dân có dự án có thể di chuyển ra ra hồ để tránh đi cái nóng nực của mùa hè. Bao quanh hồ điều hòa là công viên cây xanh với mật độ phủ xanh rất lơn, nhờ đó trong công viên hồ Giảng Võ như một không gian rộng lớn mang đến hệ sinh thái đa dạng hơn cho cư dân, giúp quý cư dân có những giây phút thư giãn trọn vẹn hơn.

Điều đặc biệt nữa là với cường độ đô thị hóa nhanh chóng, các khu vực cây xanh dần bị bác bỏ đi và thay vào đó là sự phát triển của các tòa nhà cao tầng. Cũng vì vậy, cư dân của thủ đô luôn sống trong một không gian chật hẹp với hệ thống các tòa nhà bao quanh nhưng riêng đối với cư dân của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ thì lại không như vậy. Khi sở hữu một căn hộ ngay bên bời Giảng Võ các quý cư dân sẽ có một tầm view ngoại mục để ngắm nhìn vẻ đẹp tự nhiên của mây trời, của nước.

Vinhomes Gallery với vai trò điều hòa nước

Thời gian gần đây Hà Nội đang vướng vào các vấn đề ngập úng, mưa lớn lên khiến các con đường chìm trong biến nước, thực trạng nay diễn ra với không chỉ các con đường mà còn cả các khu chung cư cũng đang gặp phải vấn nạn này. Tuy nhiên khi trở thành cư dân của dự án Vinhomes Gallery các quý khách sẽ không còn phải lo về các vấn nạn trên khi dự án được xây dựng tại kế cận hồ Giảng Võ mang lại.

Được xây dựng tại hồ điều hòa Giảng Võ là một ưu ái lớn của chủ đầu tư dành cho dự án Vinhomes Gallery, hồ điều hòa đã phần nào khẳng định sự đẳng cấp của siêu dự án này.