Vinhomes Gallery – Siêu phẩm hấp dẫn từ khi chưa ra mắt

Vinhomes Gallery (tên dự kiến của Vinhomes Giảng Võ) là dự án lý tưởng là một dự án hội tụ đủ “thiên thời, địa lợi nhân hòa” để mang lại cơ hội sở hữu dễ dàng và tiềm năng đầu tư vượt trội. Hiện tại, Chủ đầu tư chưa công bố bất cứ thông tin mở bán chính thức nào của dự án. Quý khách hàng quan tâm dự án, vui lòng theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thông tin sớm nhất.

Tại sao Vinhomes Gallery được đánh giá là “Siêu phẩm” hấp dẫn từ khi chưa ra mắt?

Trước hết phải nói đến giá trị đến từ phía chủ đầu tư dự án. Vinhomes Gallery được kiến tạo dưới bàn tay uy tín của Vin Group với thương hiệu Vinhomes đã trở thành “dấu vàng” cho bất cứ một dự án nào mang tên này. Từ thành công của Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Royal City và không ít những dự án Vinhomes đình đám khác đang được triển khai tại Hà Nội, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ một lần nữa làm rạng danh thương hiệu Vinhomes.

Vinhomes là thương hiệu tạo được chỗ đứng vững chắc bởi luôn chọn những vị trí đắc địa nhất để đặt một dự án, sau đó là đến chất lượng thuộc hàng “thượng hạng” của mỗi sản phẩm. Thiết kế vượt trội của mỗi dự án đều khiến khách hàng và cư dân vô cùng hài lòng. Vinhomes Gallery (Vinhomes Giảng Võ) hứa hẹn làm khuấy động thị trường Hà Nội không kém người anh em đi trước nào.

Vị trí dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là điều đầu tiên khiến dự án này gây chú ý nhiều đến vậy. Tòa lạc tại số 148 Giảng Võ – vị trí cũ của Trung tâm Triển lãm Giảng Võ trước đây, dự án được thừa hưởng liên kết vùng vô cùng ưu việt. Từ đây, quý vị có thể dễ dàng tiếp cận đến những khu vực khác trong thủ đô một cách thuận lợi bởi dự án nằm tại ngã 3 đường Giảng Võ và Ngọc Khánh, quý vị có thể đến các tiện ích và dịch vụ công cộng như ngân hàng, trung tâm thương mại, công viên, trường học… chỉ cách Vinhomes Gallery từ 1-2km.

Phối cảnh Vinhomes Gallery - Vinhomes Giảng Võ

Hình ảnh phối cảnh dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ (ảnh minh họa)

Không chỉ tiện lợi di chuyển, hồ Giảng Võ trong xanh bên cạnh dự án được coi như hồ điều hòa không khí, đem lại môi trường mát mẻ trong lành và luồng sinh khí phong thủy thịnh vượng cho dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ. Chọn dự án là quý vị vừa chọn sự đẳng cấp vừa chọn sự xanh an lành, để cuộc sống có thể yên bình trôi qua giữa phố phường tấp nập.

Vinhomes Gallery không chỉ là nơi an cư tuyệt vời, mà còn là dự án được thừa hưởng những hạ tầng hiện đại và ngày càng đổi mới. Ngoài ra khu vực này còn là nơi tập trung cộng đồng cư dân văn minh, mang lại một môi trường sống đẳng cấp, an toàn và không kém phần thân thiện và đậm nét văn hóa của Hà Nội.

(Thông tin tham khảo được tổng hợp từ nhiều nguồn và không phải công bố chính thức từ CĐT)