Vinhomes Gallery Giảng Võ – Nơi tận hưởng và tái tạo năng lượng cuộc sống

Vinhomes Gallery Giảng Võ là nơi lý tưởng để tận hưởng những thành quả cuộc sống mà quý vị tạo nên, là chốn an yên để tái tạo năng lượng cho mỗi ngày mai đều năng động và hiệu quả hơn.

Vị trí khẳng định đẳng cấp của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Hầu hết người mua nhà đều muốn ở trung tâm, bởi ở trung tâm nhộn nhịp sầm uất, đầy đủ tiện ích điện, đường, trường, trạm và không phải lái xe đi quá xa để sử dụng, và ở trung tâm là để khẳng định đẳng cấp thượng lưu của mình. Thế nên Vinhomes Gallery Giảng Võ – tọa lạc tại nơi “trái tim” của thủ đô đang là dự án vô cùng được quan tâm ngay lúc này khi cũng cấp ra thị trường mà giới mộ điệu hằng mong đợi.

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm tại số 148 Giảng Võ – vị trí “độc tôn” ở khu vực trái tim Ba Đình, vị trí này nằm gần ngã ba giao cắt những tuyến đường huyết mạch và sầm uất nhất thủ đô là Giảng Võ và Ngọc Khánh khiến cư dân dễ dàng di chuyển khắp trong nội thành, tiếp nối ngay đó là trục đường Láng Hạ – Lê Văn Lương, đưa cư dân đi đến ngoại thành, ngoại tỉnh. Liên kết vùng đặc biệt này sẽ khiến dự án thu hút được những người mua nhà giàu có bậc nhất à những nhà đầu tư đang tìm một sản phẩm sinh lời vượt trội tại thị trường nội đô.

Không chỉ mang lại cuộc sống tiện lợi, khu vực Ba Đình – Giảng Võ – Nguyễn Chí Thah tập trung rất nhiều công sở, trường đại học, tập trung những nhân sự cao cấp, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam nên nhu cầu thuê căn hộ hiện đại như Vinhomes Gallery Giảng Võ luôn dồi dào. Giá thuê căn hộ cũng sẽ ở mức vô cùng vượt trội bởi những khách hàng như vậy sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để được sống trong căn hộ cao cấp ngay gần nơi làm việc, đầy đủ tiện ích xứng đáng với đồng tiền và năng suất lao động cống hiến của họ. căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ khiến thị trường dậy sóng bởi chất lượng sống ưu việt mà nó mang lại.

Cuộc sống trong "sắc xanh" tại Vinhomes Gallery

Cuộc sống trong “sắc xanh” tại Vinhomes Gallery (ảnh minh họa)

Tận hưởng cuộc sống và tái tạo năng lượng

Một ngôi nhà sang trọng và gần gũi thiên nhiên là thành quả xứng đáng đối với những người đã có cố gắng để đạt được chất lượng cuộc sống thượng lưu. Vinhomes Gallery Giảng Võ có diện mạo hiện đại và hòa mình vào sự sôi động, phát triển mạnh mẽ của thủ đô, chỉ cần nhìn vào vẻ ngoài dự án là cư dân có thể hiểu rằng, chỉ những người đẳng cấp mới có thể sống trong dự án khang trang, tầm cỡ như vây. Điều này cũng một phần nhờ vào uy ín của chủ đầu tư Vingroup, với tiềm lực tài chính vững mạnh và chỗ đứng đỉnh cao tại thị trường địa ốc phân khúc cao cấp. Quý vị hãy tận hưởng những phút giây thư thái tiện khi, trong ngôi nhà với nội thất tiêu chuẩn châu Âu, được tích hợp công nghệ thông minh, bố trí hợp lý thuận tiện, khung cửa sổ rộng mở hướng xuống công viên hồ Giảng Võ để đón lấy làn gió mát lành và ngắm một màu xanh mướt mắt.

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là nơi tuyệt vời để trở về, với không gian thoáng đãng, tại đây chủ nhân sẽ được thư giãn tuyệt đối để tái tạo năng lượng sống mỗi ngày, sum vầy ấm cúng bên gia đình, cùng người thân hưởng thụ những thành quả cuộc sống mà mình xứng đáng.