Vinhomes Gallery Giảng Võ – Nơi hội tụ hạnh phúc

“Bộ sưu tập” những giá trị vượt trội của hạnh phúc – Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án đang được quan tâm bậc nhất thị trường căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm Hà Nội hiện nay.

Vị trí hội tụ tinh hoa của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Giảng Võ là con đường mà ai cũng mong muốn được sở hữu một mảnh đất và một căn hộ trên đó, đó là bởi vì vị trí đắc địa ngay tại trái tim của thủ đô, bởi vì Hồ Giang Võ mang lại phong thủy vượng thủy, bởi vì nằm giữa trung tâm hành chính, chính trị của cả khu vực quận, lại là nơi đất hiếm như vàng để có thể tăng giá kinh ngạc. Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc tại khu đất vàng – trung tâm – vượng thủy – đắt giá. Đây là một vị trí có thể khiến cả thị trường dậy sóng vì ai cũng biết mảnh đất này chỉ có Vingroup mới đủ tiềm lực và uy tín để có được, và cũng chỉ có những cư dân đẳng cấp mới có thể sở hữu một căn hộ tại đây.

Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm tại số 148 đường Giảng Võ, là khu đất cũ của trung tâm triển lãm Giảng Võ lừng danh khi xưa, là nơi trung tâm của quận Ba Đình – trái tim của thủ đô giàu có và mến thương, nơi có thể dễ dàng kết nối với những khu vực khác qua ngã ba Ngọc Khánh – Giảng Võ, hay trục đường Giảng Võ – Láng Hạ – Lê Văn Lương, ngoài ra tuyến đường sắt trên cao cũng nằm ngay sát dự án này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nơi mà mình mong muốn. Một điều đặc biệt không thể thiếu, đó là Hồ Giảng Võ rộng lớn, nước trong xanh và mát lành nằm ngay cạnh dự án, vừa là hồ điều hòa, vừa là nơi chạy bộ hay dạo chơi, lại vừa đem lại cho chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ địa thế “vượng thủy”. Khi nằm cạnh một nguồn nước lớn, cuộc sống của cư dân tại đó sẽ bình yên trôi qua và cũng được hưởng những làn tài lộc và an lành.

Thiết kế đỉnh cao tại căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Thiết kế đỉnh cao tại căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ (ảnh minh họa)

Nằm giữa trung tâm hành chính, Vinhomes Gallery Giảng Võ dễ dàng là “tâm điểm” để cư dân có thể kết nối với những tiện ích khu vực Ba Đình, đó là điện, đường, trường, trạm, bệnh viện, rạp phim, trung tâm thương mại, công viên, sở thú,… vô cùng nhiều những tiện ích dịch vụ để nâng cao chất lượng sống ở mỗi phút giây của mọi cư dân.

Căn hộ thiết kế sáng rực một góc trời

Vingroup luốn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm nhà ở chất lượng đẳng cấp, để xứng đáng với vị trí hàng đầu của một “ông lớn” trong phân khúc địa ốc cao cấp khu vực căn hộ thượng lưu. Mỗi căn hộ tại chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là một tổ ấm lý tưởng khi không chỉ được thiết kế hiện đại với nội thất từ những thương hiệu nổi tiếng, mà còn là một không gian sống xanh, thoáng đãng gần gũi với thiên nhiên, ban công rộng và mật độ xây dựng thấp.

Thương hiệu uy tín của chủ đầu tư cũng sẽ cam kết tiến độ Vinhomes Gallery Giảng Võ được diễn ra nhanh chóng, chất lượng, đảm bảo đúng hạnh bàn giao để không làm chậm chễ một ngày nào trong tiến trình can cư của cư dân, và cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến dòng vốn của các nhà đầu tư muốn sở hữu căn hộ cho thuê, hoặc sinh lời từ việc tăng giá.