Vinhomes Gallery Giảng Võ – Dự án hiếm trên đất hiếm

Vinhomes Gallery Giảng Võ có một địa thế đẹp hiếm thấy khi vừa nằm ở trung tâm, lại nằm cạnh hồ điều hòa. Đây là một vị trí quá lý tưởng để có thể chọn làm nơi an cư lạc nghiệp cả đời.

Vinhomes Gallery Giảng Võ với vị trí mà ai cũng khao khát

Ai mà không muốn sống ở trung tâm, ở trung tâm thủ đô thì lại càng là một nỗi khát khao lớn, bởi vừa tiện đi học, đi làm, đi chơi, tiện sử dụng các tiện ích công cộng bởi dịch vụ gì cũng có. Ở trung tâm lại được khẳng định đẳng cấp của mình, bởi chỉ người sang trọng mới có tiền để mua nhà trung tâm. Vinhomes Gallery Giảng Võ mang lại niềm tự hào cho những người đang tìm kiếm một tổ ấm “nhất vị, nhì hướng”.

Nằm tại nơi từng là Trung tâm triển lãm Giảng Võ – số 148 đường Giảng Võ (dự kiến), dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ tự hào khi có được vị trí “vàng”, mà chỉ chủ đầu tư Vingroup mới đủ tiềm lực tài chính và uy tín để có được. Bởi vậy dự án hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt tại thị trường một khi được ra mắt.

Vị trí của Vinhomes Gallery Giảng Võ không chỉ hiếm khi mà quỹ đất để xây chung cư ở giữa thủ đô đang cạn kiệt, mà còn hiếm khi vừa có liên kết vùng vượt trội, lại vừa có phong thủy thịnh vượng. từ dự án, trong vòng bán kính 3km, cư dân có thể tiếp cận được với vô cùng những tiện ích và dịch vụ từ thiết yếu đến mở rộng. Điện, đường, trường, trạm rồi đến công viên, sở thú, ngân hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, nhà hàng,… tất cả gói gọn lại chỉ trong vài bước chân. Về phong thủy, hồ Giảng Võ ngay sát dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ vừa đem lại một tầm view đẹp, lại vừa như một hồ điều hòa mang lại làn không khí mát lành cho cư dân tại đây.

Điểm nhấn chung cư Vinhomes Giảng Võ – Ba Đình

Vì sao dự án này lại hiếm?

Bởi vì ngoài vị trí, thì thiết kế và tiện ích nội khu của dự án cũng khiến thị trường ngạc nhiên. Được kiến tạo bởi Tập đoàn VinGroup – chủ đầu tư mang đến sự an tâm bởi chất lượng, và còn mang đến sự ngạc nhiên bởi thiết kế thẩm mỹ cao cho những dự án mà họ “đứng tên”. Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ là một dự án đẳng cấp từ trong ra ngoài, khiến quý vị có thể hoàn toàn tự tin khi mời khách đến chơi nhà để khẳng định đẳng cấp thượng lưu của mình.

Các căn hộ sẽ được hưởng tối đa sự thông thoáng đảm bảo căn nào cũng được đón ánh sáng và gió tự nhiên, ban công sẽ siêu rộng để gia chủ trồng hoa, uống trà và ngắm nhìn mặt hồ xanh Giảng Võ, hay ánh đèn lung linh của Hà Nội đẹp nhất về đêm.

VinGroup là chủ đầu tư không chỉ mạnh về tiềm lực, chất lượng thi công, mà còn đảm bảo tiến độ xây dựng và bàn giao. Bởi vậy, tiến độ Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn sẽ không chậm một ngày, tiến trình an cư của quý vị sẽ diễn ra như dự định. Cùng theo dõi tiến độ, thông tin mở bán và những tin tức mới nhất từ dự án nổi trội này.