Vinhomes Gallery Giảng Võ – Điển hình của phong cách sống mới

Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm trong xu hướng sống sang, sống xanh đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Sự sang trọng và xanh lành toát lên từ vị trí, thiết kế và tiện ích đi kèm khiến dự án trở thành nơi mong ước của rất nhiều người.

Vị trí nói lên sự sang trọng hơn cả của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Sống ở trung tâm là điều mà tất cả những người mua nhà đều thừa nhận là họ rất muốn. Bởi ở trung tâm là ở tại nơi sầm uất, tiện đường đi lại, muốn đi làm đi chơi, khám chữa bệnh hay dùng những tiện ích công cộng đều vô cùng thuận lợi. Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm tại số 148 Giảng Võ – Vị trí cũ của Trung tâm Triển lãm Giảng Võ với mặt tiền gần ngã ba giao cắt của những con đường huyết mạch của Hà Nội. Đặc biệt là nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ, cư dân sẽ được tận hưởng cảnh quan và bầu không khí mát lành từ hồ mang lại.

Trung tâm quận Ba Đình từ trước đến nay vẫn có sức hấp dẫn siêu mạnh bởi đây là vị trí trái tim của thủ đô, là mảnh đất hiếm hoi nên mỗi tấc đất đều được quan tâm hết mực. Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ vì thế mà ngay từ khi còn chưa công bố những thông tin chính thức, thì đã khiến người mua nhà và các nhà đầu tư sục sôi, tạo nên cơn sốt cao trong thị trường căn hộ cao cấp tại Ba Đình. Dự kiến sẽ là tổ hợp căn hộ, văn phong, trung tâm thương mại, dự án này sẽ tạo một cú hích mạnh vào phân khúc cao cấp, và tạo ra một biểu tượng mới của xu hướng sống được ưa chuộng nhất bây giờ.

Liên kết vùng hoàn hảo từ Vinhomes Giảng Võ

Liên kết vùng hoàn hảo từ Vinhomes Giảng Võ – ảnh minh họa

Khám phá phong cách sống sang – sống xanh tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes là thương hiệu đỉnh cao của làng địa ốc, bởi uy tín hàng đầu, các dự án đẳng cấp bậc nhất, thiết kế và tiện ích vượt trội. Những dự án đã được VinGroup triển khai đều có chỗ đứng ở “ghế đầu” tại thị trường. Thừa hưởng uy tín chất lượng, thừa hưởng những kinh nghiệm tuyệt vời trong việc kiến tạo nên một siêu dự án, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đương nhiên cũng sẽ dẫn đầu danh sách về sự đẳng cấp trong các dự án đẳng cấp nhất của VinGroup.

Thiết kế bởi đơn vị tư vấn quốc tế sẽ mang đến một dự án sang trọng, hiện đại từ bên ngoài vào đến trong từng căn hộ. Các vật liệu dùng để kiến tạo nên Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ thuộc những thương hiệu hiện đại với chất lượng quốc tế, từ lớp sơn đến tấm cửa kính. Bên trong mỗi căn hộ sẽ là đỉnh cao của nghệ thuật thiết kế và màu sắc; ban công lớn cùng tầm nhìn xuống Hồ Giảng Võ là một điểm cộng cảnh quan của căn hộ dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Hồ Giảng Võ là điểm nhấn trong vị trí dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, khi mà không chỉ khẳng định một địa thế phong thủy đẹp, vừa điều hòa cho dự án, vừa cung cấp nơi dạo bộ, thể dục, vui chơi cho cư dân. Đây cũng là lý do tạo nên sự hấp dẫn tuyệt vời của dự án. Quý vị hãy đăng ký nhận thông tin dự án ngay bây giờ tại website của tôi, để sớm được trải nghiệm căn hộ đỉnh cao phong cách sống sang – sống xanh giữa thủ đô.