Vinhomes Gallery Giảng Võ – Đem ngôi nhà xanh đến giữa nội đô

Vinhomes Gallery Giảng Võ không chỉ được kiến tạo nên với sứ mạng tạo ra những ngôi nhà đẳng cấp thời thượng bậc nhất thủ đô, mà còn là nơi lý tưởng để sống một cách an lành xanh mát, gần gũi với mẹ thiên nhiên.

Đẳng cấp được kế thừa của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Đẳng cấp là thứ được xây dựng nên bởi uy tín và chất lượng. Một dự án căn hộ sẽ được định giá đầu tiên bởi vị trí và uy tín chủ đầu tư. Vinhomes Gallery Giảng Võ hội tụ sự vượt trội của cả 2 yêu tố đó, cung cấp ra thị trường những ngôi nhà sang trọng, gần gũi và còn nhiều hơn thế.

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, nơi là vị trí cũ của Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, vị trí vừa hiếm có, vừa đắc địa, lại vừa vượng về phong thủy. Dự án nằm ngay ngã 3 “vàng” Giảng Võ – Ngọc Khánh, nơi hai con đường huyết mạch giao nhau, tạo thành tâm điểm giao thông, là nơi có thể liên kết tới toàn bộ mạng lưới giao thông của cả thành phố Hà Nội. Từ đây, việc di chuyển đến những khu vực trọng yếu, ra ngoại thành để đi làm, đi học, đi chơi,… đều vô cùng nhanh chóng. Đẳng cấp chính là sống giữa trung tâm, nơi giá nhà đất luôn ở trên đỉnh và là nơi giá trị con người được khẳng định.

Vinhomes Gallery Giảng Võ được kiến tạo bởi chủ đầu tư số 1 thị trường VinGroup. Tập đoàn này đang trong thời kỳ vàng son của mình với hàng loạt những dự án cao cấp, làm thay đổi diện mạo và thậm chí còn làm rạng danh nơi mà dự án đó tọa lạc. Thị trường mặc định rằng, sở hữu một trong những sản phẩm của VinGroup phải là những vị khách sang trọng và biết hưởng thụ, bởi những sản phẩm của tập đoàn này luôn có giá trị đỉnh cao bậc nhất thị trường. Bởi thế nên chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ ngay từ đầu đã được kế thừa những giá trị vượt trội đến từ thương hiệu.

Cuộc sống trong "sắc xanh" tại Vinhomes Gallery

Cuộc sống trong “sắc xanh” tại Vinhomes Gallery (ảnh minh họa)

Ngôi nhà xanh giữa trung tâm thủ đô

Nhắc đến trung tâm là nhắc đến sự chật chội, chi chít nhà cao tầng, là nhắc đến khói bụi và bê tông phủ kín bốn hướng, nên những không gian xanh giữa nơi này được coi là quý trong khi đó lại là nhu cầu bức thiết hiện nay. Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm ngay sát công viên hồ Giảng Võ, nơi có mặt hồ xanh rộng hàng ha và những khóm cây xanh mướt um tùm. Sống trong căn hộ, quý vị có thể tận hưởng làn gió mát lành từ công viên thổi lên, mỗi sáng hay khi chiều về có thể dạo bộ dưới những tán cây, ngắm lũ trẻ khám phá thiên nhiên hoặc tìm một nơi thưởng thức ly nước mát trong buổi trưa oi ả.

Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng rất coi trọng mức độ thân thiện với môi trường khi mà các căn phòng đều có thể đón ánh sáng và gió trời, cửa sổ bằng kính Low-E thân thiện, mát mẻ và độ thẩm mỹ cao sẽ khiến không khí trong nhà luôn tươi mát. Căn ban công rộng rãi có thể trở thành một khu vườn nhỏ xinh để quý vị mang thiên nhiên tươi đẹp vào căn nhà của mình.

Dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ khẳng định đẳng cấp của người sở hữu, và sẽ là một tổ ấm lý tưởng, đem lại không gian sống vừa sang trọng, vừa xanh mát hiếm có giữa chốn đô thành. Hãy đăng ký thông tin cá nhân tại website để chúng tôi có thể gửi những tài liệu hữu ích nhất đến cho quý vị.