Tiến độ đảm bảo của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes là chủ đầu tư nổi tiếng bởi luôn đảm bảo tiên độ các dự án một cách chuyên nghiệp nên hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một Vinhomes Gallery Giảng Võ đúng cam kết.

Vinhomes Gallery Giảng Võ – không bao giờ trễ hẹn

Chủ đầu tư VingGroup được biết đến với vô số cái “bậc nhất”, một trong số đó là nhất về tiến độ. Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng sẽ không nằm ngoài danh sách những dự án được bàn giao vô cùng đúng hạn của thương hiệu “có sức nặng” này. Chủ đầu tư hiểu được rằng khi đã chọn gửi gắm vào một sản phẩm bất động sản thì không thể để người mua nhà lỡ việc an cư, không để ảnh hưởng đến dòng vốn của các nhà đâu tư, đấy là điều quan trọng để tạo nên uy tín của một thương hiệu và chất lượng của một dự án.

Thiết kế mới lạ, độc đáo tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tổng quan Vinhomes Gallery Giảng Võ (ảnh minh họa)

Vinhomes luôn chọn những nhà thầu uy tín nhất cho mọi dự án để đảm bảo không chậm một ngày bàn giao nào. Vì thế nên dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn cũng sẽ được một nhà thầu nổi tiếng thi công để không khiến quý vị phải lo lắng chút nào về tiến độ.

Nơi hội tụ những giá trị bậc nhất

Ngoài tiến độ đã được đảm bảo từ trước, quý khách khi đã chọn Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng đã chọn cho mình một nơi lý tưởng để hưởng thụ cuộc sống tuyệt vời. Được xây dựng tại số 148 Giảng Võ, dự án này được hưởng một vị trí vừa đắc địa vừa hiếm có khi vừa nằm tại trung tâm Hà Nội – tại nơi giao nhau của các con đường huyết mạch, lại nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ mát lành với phong thủy thịnh vượng, quý vị sẽ được trải nghiệm cuộc sống vừa nhộn nhịp hiện đại lại vừa gần gũi với thiên nhiên tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Thiết kế mỗi căn hộ tại dự án cũng sẽ tối ưu nhất để quý vị có thể có thể an nhiên tận hưởng không gian sống tiện nghi, thoáng đãng với tràn ngập ánh nắng và gió trời tự nhiên. Phong cách hiện đại hiện diện trong mỗi góc của nội thất, kết hợp với công nghệ thông minh đem đến một tổ ấm lý tưởng với những phút giây sống thảnh thơi thư thái tại Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Thiết kế đỉnh cao tại căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Thiết kế đỉnh cao tại căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ (ảnh minh họa)

Với tất cả những giá trị vượt trội trên của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, quý vị sẽ không một chút thất vọng khi chọn sản phẩm này. Mỗi phút giây sống tại đây sẽ là một phút hưởng thụ. Đây sẽ trở thành nơi đáng sống bậc nhất Hà Nội, nơi hội tụ những cư dân văn minh đẳng cấp, nơi giúp mỗi con người tìm lại được giá trị thực sự của cuộc sống.

Quý vị hãy xóa đi nỗi lo chậm bàn giao vì tiến độ dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đã được đảm bảo ngay từ đầu bởi thương hiệu của chủ đầu tư. Hãy cùng chúng tôi theo dõi từng bước kiến tạo nên dự án tuyệt vời này.