Liên kết vùng hiếm có của Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ có vị trí đắc địa mà làng địa ốc luôn mong muốn có được, vị trí này vừa là mảnh đất vô cùng hiếm hoi sót lại giữa trung tâm, lại vừa gần hồ điều hòa, và gần những tiện ích vượt trội khác

Vinhomes Giảng Võ – Vị trí hiếm trên đất hiếm

Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, ngay gần ngã 3 Giảng Võ – Ngọc Khánh, trên vị trí cũ của Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Vinhomes Giảng Võ thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông đồng bộ hoàn thiện trong và ngoài khu vực. Từ đây cư dân có thể kết nối linh hoạt và nhanh chóng tới những khu vực trọng yếu khác trong trung tâm thủ đô hay dễ dàng di chuyển đến phía Tây Hà Nội, Hồ Tây, cầu Nhật Tân,…

Sống tại chung cư Vinhomes Giảng Võ, cư dân sẽ được sống trong một cộng đồng dân trí cao, cư dân văn mình, đẳng cấp. Khu vực Giảng Võ còn là nơi tập trung nhiều trụ sở cơ quan hành chính, các văn phòng quan trọng của cả nước, mang lại cuộc sống nhân văn và hiện đại cho cư dân dự án.

Hồ Giảng Võ ngay cạnh là điểm nhấn của toàn dự án, bởi mặt hồ này không chỉ đem lại một luồng phong thủy với sinh khí thịnh vượng, mà còn đem lại bầu không khí mát lành, nơi thư giãn và tập thể dục cho cư dân.

Liên kết vùng “cả thế giới thu nhỏ” của Vinhomes Giảng Võ

Liên kết vùng hoàn hảo từ Vinhomes Giảng Võ

Liên kết vùng hoàn hảo từ Vinhomes Giảng Võ – ảnh minh họa

Cách công viên Thủ Lệ chỉ 1km, cuối ngày hay cuối tuần, cư dân dự ấn có thể thảnh thơi dạo chơi trong muôn vàn cây xanh, khám phá muôn thú cùng với lũ trẻ, tận hưởng hương vị của thế giới hoang dã. Hay đơn giản chỉ là đi dạo và chạy bộ xung quanh hồ Giảng Võ cũng là những phút phút giây thư giãn và rèn luyện sức khỏe tuyệt vời.

Cũng chỉ khoảng 1km là cư dân chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ tiếp cận được tới 2 bệnh viện lớn của Hà Nội là Viện Nhi trung ương và bệnh viện Giao thông Vận tải để sử dụng dịch vị chăm sóc sức khỏe hiện đại và tiện lợi.

Đại học Giao thông Vận tải, Đại học Luật, Học viện Hành chính, Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại Giao… cùng rất nhiều những trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông cũng nằm ngay gần Vinhomes Giảng Võ để cư dân dễ dàng tiếp cận và cho con em theo học.

Cách đó không xa là Vincom Nguyễn Chí Thanh, siêu thị BigC, Lotte Liễu Giai,… để quý vị dễ dàng tham gia vào các hoạt động mua sắm, vui chơi giải trí đẳng cấp để tận hưởng những phút giây sống hiện đại và sang trọng cùng với gia đình của mình.

Khu vực Ba Đình cũng là “thủ phủ” của nhiều ngân hàng lớn, nên quý cư dân sống tại chung cư Vinhomes Giảng Võ cũng không phải lo lắng về khoảng cách hay sự nhanh chóng khi muốn sử dụng dịch vụ này.

Vinhomes Giang Vo sẽ là nơi lý tưởng để quý vị đặt tổ ấm của mình, là nơi khiến quý vị an tâm và tiện lợi từng giây phút, là nơi khẳng định đẳng cấp của gia chủ, là nơi chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của cư dân tương lai.