Dự án Vinhomes Giảng Võ – Trung tâm của trung tâm và hơn thế nữa

Với vị trí trung tâm, dự án Vinhomes Giảng Võ mang đến những điểm vượt trội mà tất cả những dự án khác khao khát, cùng khám phá vị trí đắc địa mang lại những gì cho dự án này.

Liên kết vùng vượt trội của Dự án Vinhomes Giảng Võ

Đường Giảng Võ là vị trí mà từ những ông lớn bất động sản, các nhà đầu tư đến những người mua nhà đều mong muốn. Dự án Vinhomes Giảng Võ được kiến tạo tại số 148 đường Giảng Võ, nơi là Trung tâm Triển lãm Giảng Võ cũ, dự án sẽ được thừa hưởng những điều tuyệt vời nhau khi nằm tại vị trí đắc địa hiếm có này:

  • Gần ngã ba Giảng Võ – Ngọc Khánh
  • Gần hồ Giảng Võ
  • Gần công viên Thủ Lệ
  • Gần bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh viện Giao thông Vận tải
  • Gần các trường đại học Luật Hà Nội, Giao thông Vận tải, Ngoại thương, Học viện Ngoại giao,…

Vừa thửa hưởng hạ tầng giao thông hiện đại lại được tận hưởng cảnh quan cây xanh tuyệt vời, sống trong căn hộ dự án Vinhomes Giảng Võ giờ trở thành điều mà ai cũng mơ ước. Được xây dựng với quy mô dự kiến 50 tầng, kèm trung tâm thương mại và nhiều tiện ích hiện đại, Dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ trở thành tâm điểm của Ba Đình và thị trường căn hộ cao cấp Hà Nội.

Thiết kế căn hộ vượt trội

Căn hộ dự án Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ được kế thừa những giá trị mà các dự án khác của thương hiệu Vinhomes đã từng chứng minh với cư dân của họ. Từ vị trí của dự án, quý cư dân tương lai sẽ tận hưởng những buổi đi làm, đi học, đi chơi… nhanh chóng tiện lợi; nếu là các nhà đầu tư cho thuê căn hộ thì vị trí này cũng đem lại lượng khách thuê dồi dào, giá thuê cao và với tính thanh khoản cao thì khả năng tăng giá là không ngừng nghỉ.

Điểm nhấn chung cư Vinhomes Giảng Võ – Ba Đình

Dự án Vinhomes Giảng Võ hướng tới xây dựng một môi trường sosongs sang trọng đẳng cấp và gần gũi với thiên nhiên, nên mỗi căn hộ sẽ tận dụng tối đa chất liệu kính Low – E để tăng tính thẩm mỹ, hiện đại và tận dụng tầm nhìn ngoạn mục hướng xuống hồ Ngọc Khánh. Căn hộ dự án Vinhomes Giảng Võ đương nhiên được trang bị những thiết bị nội thất hiện đại nhất đang hiện hành, mang đến một tổ ấm đẳng cấp và chứng minh được vị trí trong giới thượng lưu của gia chủ.

Điều mà cách nhà đầu tư, người mua nhà quan tâm nhất hiện tại là giá bán căn hộ dự án Vinhomes Giảng Võ. Từ khi mới manh nha những thông tin đầu tiên, dự án này đã chứng minh sức hút của mình bằng việc nhận được vô số sự quan tâm và đăng ký nhận tin. Bởi vậy, quý vị nếu muốn là một trong những người đầu tiên sở hữu căn hộ hướng đẹp nhất giá phù hợp nhất dự án thì hãy nhanh tay đăng ký và theo dõi với chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất từ dự án Vinhomes Giảng Võ.