Dự án Vinhomes Gallery – Bước tiến nhà ở mới của ông lớn VinGroup

Dự án Vinhomes Gallery là một dự án cao cấp mới trong chuỗi nhà ở hạng sang do VinGroup kiến tạo nên tại mảnh đất vàng giữa Hà Nội phồn hoa đô hội. Dự án hứa hẹn sẽ đem lại những tổ ấm cao cấp như những gì thương hiệu chủ đầu tư đã thể hiện ở loạt dự án mang thương hiệu Vinhomes trước đó.

Dự án Vinhomes Gallery vẫn là “Nhất vị, Nhì hướng”

Một điểm chung nằm trong phương châm xây dựng và phát triển những tổ hợp nhà ở cao cấp của VinGroup chính là vị trí phải đẹp và hiếm, để phù hợp với đẳng cấp của những chủ nhân tương lai. Dự án Vinhomes Gallery đáp ứng được cả hai điều đó. Đẹp tức là nằm ở trung tâm, có những mặt tiền trọng yếu, gần khu cây xanh để sống trong lanh; còn hiếm tức là đó là vị trí mà nhiều dự án khao khát nhưng lại không dễ để có được, và còn thể hiện ở việc phong thủy thịnh vượng, hướng nhìn ngoạn mục.

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đáp ứng được cả hai điều đó. Đẹp tức là nằm ở trung tâm, có những mặt tiền trọng yếu, gần khu cây xanh để sống trong lanh; còn hiếm tức là đó là vị trí mà nhiều dự án khao khát nhưng lại không dễ để có được, và còn thể hiện ở việc phong thủy thịnh vượng, hướng nhìn ngoạn mục. Tọa lạc tại số 148 đường Giảng Võ, khu đất cũ của Trung tâm triển lãm Giảng Võ, vị trí nổi tiếng àm bất cứ ông lớn bất động sản nào cũng muốn thâu tóm bởi vị trí quá đắt giá, nhưng rồi chỉ có VinGroup mới đủ uy tín và tiềm lực kinh tế cùng với quyền lực trên thị trường mới sở hữu được và kiến tạo lên đó Dự án Vinhomes Gallery hoành tráng và vô cùng đáng sống.

Nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ, nơi mặt nước trong xanh điều hòa không khí, mang lại luồng sinh khí thịnh vượng và phong thủy hanh thông, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là nơi tuyệt vời để sinh sống, là một tổ ấm lý tưởng bởi độ đẳng cấp của mình.

Thiết kế đỉnh cao tại căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Thiết kế đỉnh cao tại căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ (ảnh minh họa)

Có gì trong một ngày sống tại căn hộ dự án Vinhomes Gallery?

Dự án Vinhomes Gallery là tòa căn hộ cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn Smart Home – Căn hộ thông minh với nội thất thời thượng, bố trí hợp lý và tích hợp những công nghệ mới tự động để khiến cuộc sống của gia chủ trở nên dễ dàng, tiện lợi và hiện đại không kém gì những căn hộ phương Tây.

Hướng nhìn xuống hồ Giảng Võ đem lại cảm giác mát rượi mỗi sớm mai, tại nơi ban công cùng ly cà phê thơm lừng sẽ giúp gia chủ khởi đầu một ngày mới theo cách mà ai cũng mơ ước. Ban công này còn tuyệt vời ở chỗ quý vị có thể biến nó trở thành một vườn hoa nhỏ, hoặc trồng rau, làm nơi ngắm vẻ sôi động buổi sáng và ánh đen ban đêm lung linh của thủ đô sầm uất. Sống tại dự án Vinhomes Gallery sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những cư dân ở đẳng cấp thượng lưu và mong muốn sống thanh lịch, yên bình.

Chúng tối sẽ cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Gallery cùng với lịch ra mắt sớm nhất tại website, quý vị hãy nhanh chóng đăng ký thông tin cá nhân để nhận được tin tức mới nhất và chính xác nhất từ chủ đầu tư. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn nhà đẳng cấp và hiếm có này.