Chung cư Vinhomes Giảng Võ đón đầu xu hướng sống đẳng cấp

Được xây dựng tại trung tâm triển lãm Giảng Võ cũ, chung cư Vinhomes Giảng Võ đang từng bước thể hiện mình là một siêu phẩm đón đầu xu hướg sống đăng cấp của thủ đô.

Vị trí của chung cư Vinhomes Giảng Võ

Điều đầu tiên giúp dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ ghi điểm tuyệt đối đối với giới chuyên môn đó chính là vị trí tọa lạc. Cũng từ vị trí tọa lạc đẹp như vậy mà chủ đầu tư Vingroup đã bắt đầu có những toan tính biến nơi đây thành một thiên đường an cư cho những cư dân đẳng cấp tại trung tâm thủ đô. Với vị trí tại trung tâm triển lãm Giảng Võ cũ dự án không chỉ thừa hưởng thế đất với nền văn hóa đậm chất thủ đô mà còn mang lại cho cư dân một bầu không khí vô cùng trong lành cùng tiện ích liên kết hoàn hảo từ bên ngoài.

Dự án với không gian sống lý tưởng

Nói đến không gian sống của chung cư Vinhomes Giảng Võ thì điều đáng chú ý không chỉ là không gian sống trong lành mà còn là nếp sống được hình thành từ văn hóa ứng xử của cư dân trong dự án. Đi đến trung tâm thủ đô, quý khách sẽ bị thu hút bởi một công trình đang được xây dựng bên bờ hồ Giảng Võ, từ những tính toán ban đầu chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng dự án thành một quần thể sống xanh nơi có sự hiện diện của hệ thống cây xanh với mật độ bao phủ lý tưởng. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến cho các quý cư dân của dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ một môi trường sống trong lành, viên mãn. Chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn sẽ biến dự án thành một tổ hợp sống văn minh, tại đây quý khách có thể trải lòng mình cùng như người bạn thân thiện, dễ mến và rất lịch thiệp.

Thiết kế đỉnh cao tại căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Thiết kế đỉnh cao tại căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ (ảnh minh họa)

Thiết kế các căn hộ trong dự án hứa hẹn sẽ không làm quý khách phải thất vọng. Tại đây các căn hộ dự kiến được thiết kế theo phong cách Châu Âu tạo nên sự hài hòa trong từng đường nét giữa các lồng ghép của sự hiện đại, đẳng cấp nhưng vẫn giữ lại chút gì đó của nét đẹp cổ điển. Bên cạnh đó các căn hộ dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng  Võ sẽ có hướng view ra các khu vực thoáng mang đến cho quý cư dân không khí thông thoáng và cực kỳ trong lành. Ngoài ra, thiết kế của các thiết bị nội thất trong các căn hộ này cũng sẽ là yếu tố được cân nhắc tỉ mỉ, nhờ đó tất cả các thiết bị này đều sẽ đạt đến ngưỡng của vẻ đẹp hoàn mỹ.

Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ và những tiện ích đẳng cấp

Dù được xây dựng tại một vị trí vô cùng đẹp và cư dân dự án có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích khác nhưng có vẻ  vẫn chưa thỏa mãn được tham vọng của chủ đầu tư. Ông lớn này dự kiến cho xây dựng đầy đủ các tiện ích tại dự án, ngoài các tiện ích mang thương hiệu Vinhomes thì sẽ vẫn còn vô số những tiện ích mới lạ và tiện nghi khác.

Với những định hướng của chủ đầu tư Vingroup, chắc chắn chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ trở thành siêu phẩm đón đầu xu hướng sống đẳng cấp tại thủ đô Hà Nội.