Chung cư Vinhomes Giảng Võ có nên đầu tư cho thuê?

Một sản phẩm vượt trội như căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ là một phương án đầu tư hiệu quả khi nhận được những thuận lợi tuyệt vời từ vị trí, từ thương hiệu đình đám, từ thiết kế và từ nhu cầu thuê dồi dào ngoài thị trường.

Ngoại cảnh lý tưởng của chung cư Vinhomes Giảng Võ

Một dự án căn hộ cao cấp cho thuê sẽ hấp dẫn khách hàng nhất khi sở hữu một vị trí đắc địa, đó là khi nằm tại khu vực trung tâm sôi động, sầm uất, là khi gần những không gian xanh thoáng đãng để bớt đi khói bụi thành phố, và gần những tiện ích thiết yếu để dễ dàng tiếp cận khi có nhu cầu. Chung cư Vinhomes Giảng Võ là một dự án hiếm hoi đáp ứng được những nhu cầu khắt khe đó.

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc tại số 148 đường Giảng Võ, là vị trí “trái tim của trung tâm” Hà Nội, là điểm kết nối linh hoạt giữa quận Ba Đình và muôn nơi. Ba Đình là nơi tập trung những trung tâm hành chính, văn phòng cao cấp, hệ thống trường đại học trọng yếu của cả thủ đô như tòa nhà Lotte, các trường ĐH Ngoại thương, HV Ngoại giao, ĐH Luật Hà Nội; các khu ủy ban hành chính, trunbg tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh; các bệnh viện như BV Nhi TW, bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bệnh viện Giao thông Vận tải; các khu công viên như Thủ Lệ, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hệ thống ngân hàng, phòng giao dịch cũng dày đặc trên các con phố… hầu như tất cả những gì mà một cư dân cần trong cả cuộc đời đều có tại xung quanh chung cư Vinhomes Giảng Võ.

vinhomes-giang-vo

Chung cư Vinhomes Giảng Võ – Minh họa

Chính vì vậy mà nơi này cũng tập trung một lượng lớn người giàu, nhân sự cao cấp, nhân sự nước ngoài, giảng viên – giáo viên nước ngoài kèm theo đó là nhu cầu thuê một căn hộ cao cấp chưa bao giờ hạ nhiệt.  Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ góp một phần vào việc đáp ứng nhu cầu đó, và đặc biệt đây còn là dự án cao cấp bậc nhất, sẽ gây ra một hiện tượng nhà ở mới, làm xáo động thị trường nhà ở trung tâm thủ đô.

Thương hiệu uy tín và thiết kế đẳng cấp

Những gì mà người thuê nhà mong muốn thì chung cư Vinhomes Giảng Võ đều đáp ứng được một cách vượt trội. Nếu khách hàng mong muốn một dự án căn hộ có thương hiệu đáng tin cậy thì Vingroup đã mang đến dự án này như một “lá bài” tiếp theo trong chiến lược phát triển những dự án tầm cỡ quốc tế, góp phần thay đổi diện mạo của thủ đô hiện đại. Với kinh nghiệm chuyên nghiệp, tiềm lực tài chính mạnh bậc nhất thị trường, những người có tiền đương nhiên sẽ chọn chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ làm chốn an cư, thể hiện đẳng cấp thượng lưu của mình.

Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ có là tổ hợp những căn hộ được thiết kế sang trọng, hiện đại theo phong cách hoàng gia, tiện nghi và vô cùng thanh lịch. Nội thất nhập khẩu Châu Âu, lớp cửa kính cách âm cách nhiệt đem lại không gian sống thảnh thơi, và tầm nhìn vượt trội xuống công viên hồ Giảng Võ phía dưới, và công viên Thủ Lệ xanh mướt phía xa. Đầu tư vào đây, quý vị sẽ hài lòng bởi mặt bằng giá thuê không khu vực nào ở thủ đô có thể sánh bằng Ba Đình, hãy an tâm tận hưởng nguồn lợi nhuận ưu việt này.