Chung cư Vinhomes Giảng Võ – Bừng sáng Ba Đình

Khu vực trung tâm Hà Nội nhờ có chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ trở thành một nơi lý tưởng hơn để xây dựng tổ ấm tương lai, bởi đây gần như sẽ là dự án căn hộ cao cấp cao tầng duy nhất tọa lại tại phía trung tâm thành phố.

Vị trí vô tiền khoáng hậu của chung cư Vinhomes Giảng Võ

Khu vực trung tâm Hà Nội vốn không còn quỹ đất để xây chung cư, nhất là khu vực “trái tim” Ba Đình, mà nhà cao tầng lại đang được hạn chế, nên chỉ có những “ông lớn” có tiềm lực kinh tế khổng lồ, uy tín hàng đầu thị trường mới được “trao” diện tích và vị trí để kiến tạo nên một tòa chung cư cao cấp giữa trung tâm. Chung cư Vinhomes Giảng Võ được triển khai bởi bậc “đế vương” chung cư cao cấp là Vingroup, không chỉ nằm giữa vị trí đẹp nhất của khu vực Ba Đình, mà còn nằm tại khu vực thoáng rộng, ngay gần hồ nước, có phong thủy “vượng thủy”.

Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ có liên kết vùng vượt trội, đó cũng là lý do vì sao mà người mua nhà nào cũng muốn ở gần trung tâm để điện đi lại, tiện sử dụng tiện ích. Nằm tại số 148 Giảng Võ, dự án thừa hưởng vị trí sầm uất bậc nhất vì đây là khu đất cũ của Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, ngay cạnh đó là nút giao ngã ba Giảng Võ, Ngọc Khánh, tiếp nối với trục đường Láng Hạ, Lê Văn Lương ra ngoại thành. Sống tại chung cư Vinhomes Giảng Võ, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển trong nội thành, ra ngoại thành, ngoại tỉnh, và vô cùng tiện lợi khi quanh khu vực này là những tiện ích đẳng cấp, nổi trội:

  • Hệ thống trường đại học: Luật Hà Nội, Học viện hành chính, ĐH Ngoại thương, Học viện Ngoại giao, ĐH Giao thông vận tải, trường THPT, THCS Giảng Võ, các trường mầm non tư thục
  • Khu vui chơi giải trí: Công viên Thủ Lệ, LotteLiễu Giai, Vincom Nguyễn Chí Thanh, rạp phim,…
  • Hệ thống ngân hàng, cơ quan hành chính, trạm xe bus, bệnh viện, nhà hàng và cà phê,…

Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ nằm trong một quần thể “Tất cả trong một”, những gì quý vị muốn sẽ nằm ngay trong tầm tay.

Hồ điều hòa Vinhomes Giảng Võ

Thiết kế sang trọng, quý phái đem lại cuộc sống thượng lưu

Nhắc đến Vinhomes, là người nhớ đến sự đẳng cấp hàng đầu thủ đô, với những công trình dự án đồ sộ và hiện đại bậc nhất. Chung cư Vinhomes Giảng Võ thừa hưởng danh tiếng và chất lượng thi công đến từ chủ đầu tư Vinhomes, hứa hẹn sẽ là một nơi đáng sống nhất giữa Hà Nội.

Căn hộ dự án được thiết kế mở với cửa sổ, cửa chính thoáng rộng và an toàn, để cả căn hà được đón gió trời và ánh sáng tự nhiên, đem lại sự thoải mái tột cùng mà hiếm dự án nào có được. Hồ Giảng Võ ngay bên cạnh dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ là một điểm nhấn đắt giá khi vừa là hồ điều hòa, đem lại không khí tươi mát, là nơi chạy bộ hay đi dạo mỗi buổi chiều, và là nguồn nước đem lại sự vượng thủy. Hãy chọn chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ để được sống sang giữa Ba Đình.